Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

20/12/2020 | 56 |
0 Đánh giá

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời là đèn sử dụng chủ yếu để thắp sáng trang trí các vị trí cổng, cột trụ, góc sân, đường hàng rào, sân vườn. Chức năng chủ yếu là trang trí ưa nhìn vào ban ngày và thắp sáng vào ban đêm làm nổi bật không gian sống xanh, thanh tịnh hài hòa với thiên nhiên của chủ nhân ngôi nhà.

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời là gì?

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời là đèn được tích hợp các các tấm pin năng lượng mặt trời. Sử dụng hoàn toàn bức xạ năng lượng mặt trời để chuyển hóa thành điện năng lưu trữ vào pin để phát sáng vào ban đêm mà không mất bất kì chi phí điện nào.

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

Lưu ý: khi chọn đèn năng lượng mặt trời trụ cổng

1. Kích thước của đèn trụ cổng

Bạn cần lưu ý kích thước của đèn phải hài hòa cân đối với kích thước của trụ cổng. Không nên chọn mua những loại quá to hoặc quá bé sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ và mỹ quan bố cục của trụ cổng. Ngoài ra khi Bạn mua đèn quá to có thể còn dẫn đến việc bạn không thể nào gắn cố định được đèn của mình trên trụ cổng từ đó có thể dẫn đến việc bị người ngoài lấy mất hoặc bị mưa bão thổi bay ra khỏi trụ cổng khiến đèn có thể bị hỏng hóc không đáng có.

Các kích thước đèn năng lượng mặt trời

Các kích thước đèn năng lượng mặt trời

=> click vào đây để xem thêm nhiều mẫu đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

2. Màu của đèn trụ cổng

Khi chọn mua đèn trụ cổng bạn phải xác định được mình sẽ sơn trụ cổng đó màu gì, cổng mình màu chủ đạo là màu gì. Từ đó có thể chọn mua được những màu đèn trụ cổng phù hợp, hài hòa  màu cổng, màu khu vườn,màu  cột trụ.

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời màu vàng

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời màu vàng

3. Chỉ số IP của đèn

 

4. Vật kiệu làm đèn


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0877886655